DÂY ĐAI - DÂY CUROA OPTIBELT

Trường Thành phân phối các sản phẩm dây...

VÒNG BI KOYO

Bạc đạn KOYO, vòng bi koyo thương hiệu v...

VÒNG BI NTN

Vòng bi NTN một trong những thương hiệu...

VÒNG BI NSK

NSK thành lập từ năm 1916, là công ty sả...

VÒNG BI SKF - THỤY ĐIỂN

Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào...

Vòng bi FAG - SCHAEFFLER

Tập đoàn SCHAEFFLER (Sở hữu thương hiệu...

Trường Thành nhà cung cấp vòng bi hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Trường Thành Việ...

Hotline: 0931863888 - 02422 653 666

Danh mục sản phẩm

VÒNG BI KOYO

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ, có nền công nghiệp tiên tiến hiện đại được xếp vào hàng top trên thế giới. Đất nước mặt trời mọc này đã sinh ra các tập đoàn sản xuất về vòng bi - bạc đạn với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như vòng bi Koyo, Nachi... Các thương hiệu này đều đã tồn tại và có  phát lịch sử triển từ trước đó rất lâu rồi. Tính đến thời điểm hiện tại thì các thươg hiệu này đã không ngừng phát triển lớn mạnh trong gần 100 năm và vẫn đang không ngừng tăng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới.


    

 

Với lịch sử gần 100 năm phát triển, hiện nay vòng bi Koyo là một trong những thương hiệu sản xuất vòng bi - bạc đạn công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới. 

Lịch sử phát triển của vòng bi Koyo

Vòng bi Koyo (KOYO Seiko Co, Ltd; Nhật Bản) là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi uy tín trên thế giới. Ra đời năm 1921 tại Nhật Bản. Tập đoàn này có 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản có một lịch sử về văn hóa và hoạt động phát triển lâu đời nhất tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trên thế giới về sản phẩm tích hợp của nhà sản xuất, Tập đoàn này chuyên sản xuất các loại vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn KOYO có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng chục ngàn chủng loại phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. KOYO cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như: Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì...

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, vòng bi Koyo đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tôm máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung...

Có được những thành công như ngày hôm nay, vòng bi Koyo đã không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, thúc đẩy năng lực sản xuất mạnh mẽ đối với các sản phẩm của mình. Thông qua hệ thống các các máy sản xuất, nang cao chuyên môn kỹ thuật và phát tri hệ thống phân phối trên toàn cầu, Koyo Seiko đã phát huy tối đa vai trò và sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình trong suốt gần 100 năm qua.

Những sản phẩm vòng bi - bạc đạn mang thương hiệu vòng bi Koyo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, hiện đại với kinh nghiệm sản xuất được truyền qua nhiều thế hệ cán bộ nhân viên nhà máy, chính vì điều này KOYO luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao. Thương hiệu bạc đạn koyo cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Quý khách có thể biết đến Koyo với những chiếc vòng bi có kích thước chỉ vài mm hay thậm chí là những chiếc vòng bi có kích thước lên đến vài mét.

Bạn có thể mua vòng bi Koyo chính hãng ở đâu?

Hiện nay, khách hàng cũng không quá khó khăn để tìm mua vòng bi - bạc đạn thương hiệu vòng bi koyo tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay thậm chí là toàn Quốc.

Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm chính hãng từ vòng bi Koyo.

Để có thể không ngừng phát triển và tồn tại trên thị trường, chúng tôi luôn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm của mình, lấy đó làm niềm tự hào - vinh dự khi được phục vụ khách hàng bằng chữ "Tâm" và sự chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, từ đó không ngừng khẳng định và nâng cao uy tín của mình.

-----------------------------------------------

Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam

Địa chỉ: Số 41TT16, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: SĐT : 0972231826 - 02422653666 

Email: manhhaiht@gmail.com

Sản phẩm